TRANG TRÍ PHÒNG ĂN CHO NGÀY HÈ NÓNG BỨC

TRANG TRÍ PHÒNG ĂN CHO NGÀY HÈ NÓNG BỨC

TRANG TRÍ PHÒNG ĂN CHO NGÀY HÈ NÓNG BỨC

TRANG TRÍ PHÒNG ĂN CHO NGÀY HÈ NÓNG BỨC

TRANG TRÍ PHÒNG ĂN CHO NGÀY HÈ NÓNG BỨC
TRANG TRÍ PHÒNG ĂN CHO NGÀY HÈ NÓNG BỨC
Tư vấn xây nhà Xây nhà chất lượng TRANG TRÍ PHÒNG ĂN CHO NGÀY HÈ NÓNG BỨC

TRANG TRÍ PHÒNG ĂN CHO NGÀY HÈ NÓNG BỨC

Ngày đăng: 09-11-2018

Mùa hè rất nóng nức khiến mọi thành viên trong gia đình chẳng thiết tha cơm nước. Hãy cùng timkiemnhathau.com thiết kế phòng ăn thật mát mẻ và vui nhộn để kích thích sự ngon miệng của mọi người nhé!

 

 • 1

  Biến tấu với ghế ăn

  Những chiếc ghế gỗ có kiểu dáng thanh mảnh, phần tựa lưng thiết kế hình dạng số đếm sẽ làm cho phòng ăn của cả nhà trở nên cá tính hơn. Để chơi "tông xuyệt tông" bạn có thể mua mới cả những chiếc bàn gỗ nhé. Bởi gỗ là chất liệu tạo cảm giác mát mẻ trong mùa hè nóng nực này. Chi phí trang trí căn bếp này cực nhỏ mà lại có tác dụng thần kì, khiến mọi người thoải mái, vui vẻ mỗi khi ngồi vào bàn ăn cơm.

  trang-tri-phong-an-mua-he-kich-thich-su-ngon-mieng-lamsao.com-1

 • 2

  Treo tranh nghệ thuật

  Một bức tranh thiên nhiên có màu sáng sẽ làm bừng lên không khí mát mẻ và dễ chịu cho phòng ăn của gia đình. Vởi những phòng ăn rộng, bạn nên treo khổ tranh to và đồng màu với tường hoặc một số vật dụng trong phòng ăn. Còn với phòng ăn nhỏ, nên treo những bức tranh nghệ thuật nhỏ nhắn ở gần cửa số hoặc cửa ra vào để phòng ăn có cảm giác được nới rộng không gian, thoáng mát hơn.

  trang-tri-phong-an-mua-he-kich-thich-su-ngon-mieng-lamsao.com-2

   

   

   

  Một bức tranh nghệ thuật mang đến sự thi vị cho phòng ăn của gia đình.

 • 3

  Thiết kế đồng hồ treo tường

  Để phòng ăn thêm ngộ nghĩnh và đáng yêu, hãy mang những chiếc đồng hồ nhỏ xinh vào không gian bếp ăn của bạn. Phòng ăn sẽ như một bưu điện hoặc khách sạn lớn có treo thật nhiều đồng hồ báo giờ của các quốc gia trên thế giới. Bạn sẽ không tốn kém nhiều đâu vì những chiếc đồng hồ này chỉ là những tấm sticker dán tường có giá rất phải chăng. Các thành viên trong gia đình sẽ ý thức hơn về thời gian quây quần bên nhau mỗi khi bước vào phòng ăn và chén tù tì cho mà xem!

   

  trang-tri-phong-an-mua-he-kich-thich-su-ngon-mieng-lamsao.com-3

   

   

   

   

  Những chiếc đồng hồ treo tường ấn tượng trong phòng bếp luôn nhắc nhớ chúng ta về thời gian ít ỏi quây quần bên gia đình.

 • 4

  Bảng đen tiện ích

  Một chiếc bản đen thông minh được tạo bằng loại sơn đen chuyên dùng để phủ bảng là cách trang trí  đơn giản “thay mới” cho phòng ăn cũng như gia đình. Trẻ em có thể tha hồ vẽ vời, còn cha mẹ thì ghi những công thức nấu ăn, thực đơn mỗi ngày hoặc lời nhắc nhớ đối với từng thành viên trong gia đình. Chắc hẳn ai cũng chỉ muốn nhanh nhanh vào bếp xem ngày hôm nay có gì hot.

  trang-tri-phong-an-mua-he-kich-thich-su-ngon-mieng-lamsao.com-4

   

   

   

  Trang trí phòng ăn bằng những tấm bảng đen khiến nhà bếp trở nên vui nhộn hơn.

Mẫu nhà
Quy trình xây dựng

6 bước

Dự tính chi phí xây dựng

ước tính

backtop
-----------------------------------------------------------