Các mẫu thiết kế tường phòng khách một cách độc lạ - Công ty VBR

Các mẫu thiết kế tường phòng khách một cách độc lạ - Công ty VBR

Các mẫu thiết kế tường phòng khách một cách độc lạ - Công ty VBR

Các mẫu thiết kế tường phòng khách một cách độc lạ - Công ty VBR

Các mẫu thiết kế tường phòng khách một cách độc lạ - Công ty VBR
Các mẫu thiết kế tường phòng khách một cách độc lạ - Công ty VBR
Tư vấn xây nhà Xây nhà phong cách THIẾT KẾ TƯỜNG PHÒNG KHÁCH MỘT CÁCH ĐỘC LẠ

THIẾT KẾ TƯỜNG PHÒNG KHÁCH MỘT CÁCH ĐỘC LẠ

Ngày đăng: 25-07-2017

Bạn đã thật sự chán ngẩm với những kiểu tường cũ. Hãy sẵn sàng hành động cho một phòng khách sang trọng và hút mắt người nhìn. Các cảm hứng về kết cấu tường nhà mà chúng tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn. Từ các nguồn nguyên vật liệu phổ biến nhất như ngói, gỗ, vải,… nhưng hoàn toàn có thể làm người nhìn muốn tiếp cận và chạm vào chúng vì chúng thật sự quá độc đáo. Một số cách hiển thị của kết cấu như công nghệ 3D hiện đại đến việc lắp đặt và bố trí có chủ đích nghệ thuật sẽ tạo ra các mẫu tường với sự biến thể về màu sắc đầy tinh tế. Hãy bắt đầu tìm ra kết cấu hoàn hảo cho bức tường phòng khách của bạn. 

 

Cách xử lý tường đá cổ điển là sự tương phản thú vị giữa màu tường với nội thất hiện đại. Một không gian mát mẻ, dịu nhẹ nhưng không kém phần khỏe khoắn.

Bức tường này được tạo nên bởi những mảnh ốp không đều màu: một số được nhộm, một số có vằn, một số rất rộng, một số khác mỏng. Nhưng kết quả nhận được là một phông nền ấm áp và toát lên vẻ đẹp của sự tự do phá cách của phong cách nội thất hiện đại. Với không gian này bạn có thể dễ dàng kết hợp và trang trí các phụ kiện hiện đại khác.

Gạch lát trắng sáng tạo cho căn phòng với hai tông màu trắng đen chủ đạo, giúp cho không gian đầy tính sang trọng, sắc nét và sạch sẽ.

Sự phối màu mượt mà và những nội thất tinh tế với điểm thu hút chính một phiến đá cẩm thạch Calacatta. Không gian này thích hợp với những người năng động và cá tính.

Một cách sắp xếp với gạch nhiều màu sắc tạo ra hiệu suất tuyệt vời. Với mịc đích tìm ra sự tinh tế, thống nhất trong các kết cấu được sử dụng, nhà thiết kế thật sự đã hoàn thành xuất sắc ý tưởng này.

Phòng khách hiện đại này cho thấy những kết cấu lớn như thế nào mới phù hợp với những không gian khổng lồ. Sự kết hợp giữa những gam màu đậm với gam màu đơn giản và sự bổ sung ánh sáng thông minh từ các hốc tối làm không gian càng rộng hơn và tránh bí bách.

Khối gỗ lững lờ tạo ra cảnh quan vui tươi với nhiều không gian lưu trữ độc đáo. Sự kết hợp của bàn café từ các khối gỗ tạo nên tổng thể đồng nhất và là điểm nhất bắt mắt cho ngôi nhà.

Với các tấm gỗ được cố ý làm đứt ra thành nhiều mảnh nhỏ bạn sẽ làm được một bức tường độc đáo như hình trên. Tận dụng nguồn sáng từ các góc độ khác nhau để tạo ra hiệu ứng của thủy tinh vỡ. Đây là một trong những cách thiết kế tường nổi bật và nghệ thuật mà bạn không thể bỏ lỡ.
Bạn đã tìm được ý tưởng riêng cho mình chưa? Hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty VBR để nhận được sự tư vấn tận tình nhất về phong cách mới này nhé.
Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: tim kiem nha thau.com

Mẫu nhà
Quy trình xây dựng

6 bước

Dự tính chi phí xây dựng

ước tính

backtop
-----------------------------------------------------------