SÁNG TẠO VỚI CÁC MẪU CỬA ĐỘC ĐÁO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

SÁNG TẠO VỚI CÁC MẪU CỬA ĐỘC ĐÁO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

SÁNG TẠO VỚI CÁC MẪU CỬA ĐỘC ĐÁO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

SÁNG TẠO VỚI CÁC MẪU CỬA ĐỘC ĐÁO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

SÁNG TẠO VỚI CÁC MẪU CỬA ĐỘC ĐÁO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
SÁNG TẠO VỚI CÁC MẪU CỬA ĐỘC ĐÁO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
Tư vấn xây nhà Xây nhà chất lượng SÁNG TẠO VỚI CÁC MẪU CỬA ĐỘC ĐÁO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

SÁNG TẠO VỚI CÁC MẪU CỬA ĐỘC ĐÁO CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Ngày đăng: 27-09-2018

Nhiều người không để ý tới phần cửa ra vào của ngôi nhà nếu sáng tạo cũng sẽ cho những hiệu quả không ngờ, nên từ bây giờ bạn nên tạm biệt những mẫu thiết kế cũ đi và bắt tay vào sửa sang ngay thôi.

Mỗi thiết kế nhà lại có phần cửa ra vào khác nhau tùy vào diện tích nhà và cách bố trí. Nhưng trên tất cả, sở thích cá nhân của chủ nhân ngôi nhà sẽ quyết định thiết kế cửa của gia đình đó. Nhiều người cứ có thói quen sử dụng những mẫu cửa ra vào cũ chính là những mẫu thiết kế thông dụng đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, họ chưa biết rằng, chỉ cần thay đổi lối suy nghĩ và hành động thói quen này thì ngôi nhà của họ sẽ có cái nhìn mới mẻ và hợp thời hơn gấp nhiều lần.

Loại cửa sổ này được neo trên trục xoay ở phía dưới cửa. Theo các nhà thiết kế cho biết, loại cửa này không chỉ đáp ứng thẩm mĩ mà vào những ngày thời tiết xấu, chúng còn tạo sự an toàn hơn so với những thiết kế cửa khác.

Thiết kế này cũng có thể được áp dụng cho mẫu cửa sổ kính cao từ sàn đến trần, và vẫn biến tấu như cửa xoay.

Nói về các mẫu thiết kế cửa thì chất liệu kính luôn giúp ngôi nhà trở nên hiện đại hơn. Một thiết kế cửa ra vào lớn bằng thủy tinh đục đã làm choáng ngợp khá nhiều người và tạo cảm giác uy nghi cho cả ngôi nhà.

Cửa sổ trục sẽ không thực sự hấp dẫn cho đến khi bạn mở chúng và chiêm ngưỡng từ bên dưới như thế này. Bạn có thể tận dụng cơ chế độc đáo của chúng để mang đến cái nhìn mới mẻ hơn.

Các cửa sổ kéo kiểu dáng đẹp đẽ và thanh cao của căn hộ giúp kết nối hai không gian liền kề khu vực sinh sống là trong nhà và ngoài trời.

Cửa sổ xoay từ sàn đến trần là một lựa chọn khá tốt. Chúng giúp lưu thông lượng ánh sáng và không khí trong lành, giúp thông gió tự nhiên và trông còn rất tinh tế nữa.

Cửa sổ trục cũng chính là mẫu thiết kế tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu. Rất đa dạng và dễ sử dụng, sự linh hoạt đến từ mẫu thiết kế này giúp ngôi nhà của bạn hiện đại hơn.

Cửa trượt và cửa sổ xoay ... một kết hợp đáng yêu cho ngôi nhà đẹp mắt, hiện đại. Cả hai đều kết nối không gian nội thất với những khoảng trời bên ngoài tuyệt vời, để gió nhẹ và ánh sáng mặt trời chiếu soi không gian phòng ngủ của bạn.

Những cửa sổ hình chữ nhật bằng thủy tinh trong suốt dài nhỏ vi kích thước bằng nhau sẽ thay thế bức tường cổ hủ để có cái nhìn mới mẻ hơn cho ngôi nhà của bạn.

VBR tổng hợp

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: tim kiem nha thau.com

 Bài viết tham khảo:

Độc đáo với nội thất màu xanh da trời

Cửa sổ tinh tế - điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn

Xu hướng trang trí nội thất mới năm 2017

Tuyệt chiêu mở rộng không gian cho ngôi nhà nhỏ hẹp

Ý tưởng chọn màu sơn đẹp cho căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi hơn

Khôi phục sinh khí cho ngôi nhà của bạn như thế nào cho hợp lý?

Hồ biến hầm cầu thang thành không gian nhỏ xinh, tiết kiệm diện tích

Đánh bay mùi hôi phòng tắm bằng cây xanh

 

 

Mẫu nhà
Quy trình xây dựng

6 bước

Dự tính chi phí xây dựng

ước tính

backtop
-----------------------------------------------------------