Phong cách Thủy - Mộc cho ngôi nhà hiện đại - Tìm kiếm nhà thầu

Phong cách Thủy - Mộc cho ngôi nhà hiện đại - Tìm kiếm nhà thầu

Phong cách Thủy - Mộc cho ngôi nhà hiện đại - Tìm kiếm nhà thầu

Phong cách Thủy - Mộc cho ngôi nhà hiện đại - Tìm kiếm nhà thầu

Phong cách Thủy - Mộc cho ngôi nhà hiện đại - Tìm kiếm nhà thầu
Phong cách Thủy - Mộc cho ngôi nhà hiện đại - Tìm kiếm nhà thầu
Tư vấn xây nhà Xây nhà phong thuỷ Phong cách Thủy - Mộc cho ngôi nhà hiện đại

Phong cách Thủy - Mộc cho ngôi nhà hiện đại

Ngày đăng: 24-05-2017

Sự tiến bộ của con người đang trên đà tiến lên, nhu cầu về cuộc sống nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí cũng ngày một tăng. Hiện nay, khi thiết kế xây dựng một ngôi nhà không còn đơn thuần là nơi đi về mà còn là một không gian thẩm mỹ thể hiện nên phong cách cá tính của gia chủ, một trong những phong cách mới hiện đại đó là phong cách thủy mộc

Thiết kế kiến trúc của một ngôi nhà không chỉ đòi hỏi sự tiện ích mà còn phải có một không khí thoải mái, không gian xanh mát, kết hợp giữa kiến trúc và thiên nhiên để nơi này trở thành nơi ta “buông thả” và “hồi sinh” sau những bôn chen náo nhiệt bên ngoài.

Để thiết kế nên một ngôi nhà đảm bảo những điều kiện trên thì sự kết hợp hài hòa giữa thủy mộc là sự kết hợp tối ưu để tạo nên một kiến trúc nổi bật giữa hiện đại và truyền thống.

Nước theo quan niệm phong thủy đặc biệt là phong thủy phương Đông được coi là một trong những nhân tố chính có tác động trực tiếp đến vận khí, sự thịnh vượng, giàu sang của một gia đình. Mặt khác, về đời sống tinh thần thì sự có mặt của những dòng chảy trong sân vườn có thể mang đến những âm thanh vui tai, mang đến cảm giác bình yên, trong lành, vui vẻ giúp cho tinh thần được thoải mái góp phần đưa ra những quyết định đúng đắn, tạo ra hiệu quả tốt trong công việc cho mọi người trong gia đình.

Để đạt được các mục tiêu trên, các chủ nhà thường đặt ra những đòi hỏi, yêu cầu mọi không gian trong nhà phải cảm nhận được bản chất và sự hiện diện của “nước” thông qua hình ảnh, âm thanh hoặc cảm giác, và đó cũng chính là một sự thách thức dành cho các kiến trúc sư.

Bên cạnh đó Mộc cũng là một trong những yếu tố phong thủy cần thiết. Thông thường, các vật liệu thuộc mộc tạo cảm giác ấm cúng cho căn phòng không chỉ bởi màu sắc nồng ấm của nó mà còn do cảm giác gần gũi và thân thiện của chất liệu tạo ra. Đồ nội thất bằng gỗ hấp dẫn vì sự sang trọng, tính đàn hồi và độ bền của nó, dễ bảo quản, dễ sữa chữa và thay thế nếu bị hư hỏng.

Khi ngôi nhà của bạn đảm bảo hai yếu tố thủy mộc trên sẽ là một không gian mang tính thẩm mỹ cao và gây được ấn tượng cho mọi người, không chỉ mang lại cho gia đình nhiều sức khỏe và tài vận mà còn thể hiện được cá tính vừa khỏe khoắn của Mộc, vừa nhẹ nhàng của Thủy của gia chủ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu thiết kế kiến trúc đảm bảo hài hòa thủy-mộc, hy vọng bạn có thể tìm được thiết kế ưng ý cho chính mình.

Minh Lành (VBR)

Công ty VBR luôn hổ trợ khách hàng nhanh nhất và chu đáo nhất mội lúc mọi nơi.

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: tim kiem nha thau.com

Bài viết tham khảo:

Bố trí phong thủy phòng thờ

Cách bố trí phòng trong nhà hợp phong thủy

Những lưu ý về phong thủy phòng bếp

Thiết kế cầu thang hợp phong thủy mang tài lộc vào nhà

Mẫu nhà
Quy trình xây dựng

6 bước

Dự tính chi phí xây dựng

ước tính

backtop
-----------------------------------------------------------