Phá cách với những tác phẩm nghệ thuật gia đình - Công ty VBR

Phá cách với những tác phẩm nghệ thuật gia đình - Công ty VBR

Phá cách với những tác phẩm nghệ thuật gia đình - Công ty VBR

Phá cách với những tác phẩm nghệ thuật gia đình - Công ty VBR

Phá cách với những tác phẩm nghệ thuật gia đình - Công ty VBR
Phá cách với những tác phẩm nghệ thuật gia đình - Công ty VBR
Tư vấn xây nhà Xây nhà phong cách PHÁ CÁCH VỚI NHỮNG TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT GIA ĐÌNH

PHÁ CÁCH VỚI NHỮNG TÁC PHẨM NGHỆ THUẬT GIA ĐÌNH

Ngày đăng: 31-07-2017

Điều gì sẽ xảy ra khi trung tâm trong nhà được chọn làm sân khấu của một tác phẩm nghệ thuật? Biến một phần nhỏ của căn phòng thành nơi hiện thực hóa ý tưởng của bạn bằng chính tác phẩm mà bạn yêu thích. Những mẫu thiết kế sau đều là nguồn cảm hứng để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật gia đình của chính bạn, các tác phẩm này không chỉ là một điểm nhấn mà còn là một đặc điểm thống nhất trong thiết kế nội thất. Sự thông minh trong các tác phẩm nội thất là sự bổ sung và phản xạ màu hoàn hảo, tạo nên sự đa dạng về cấu trúc và chủ đề của các tác phẩm. 

Sự đồng điệu về màu sắc thường chứng tỏ là cách đơn giản để đưa tác phẩm nghệ thuật vào nhà. Không gian này có lợi từ những điểm nhấn cơ bản là những màu sắc dễ thay đổi trong trường hợp tác phẩm nghệ thuật bạn mong muốn thay đổi. Một không gian đầy cá tính cho những chàng trai mạnh mẽ và ý chí kiên định.

Bức tranh với vẻ trừu tượng, trái ngược với những góc sắt nét và chính xác của khung bảng lại tạo ra một vẻ đẹp rất thu hút người nhìn. Một chút phá cách sẽ làm ngôi nhà của bạn không bao giờ bị “trùng lặp”.

Một khung ảnh từ vải pha trộn vào các đặc điểm bên trong toàn bộ tổng thể kết cấu ngôi nhà tạo ra sự chuyển đổi nhẹ nhàng từ gỗ tối của phòng khách đến gỗ nhẹ của phòng bếp. Màu xám nổi bật thu hút sự chú ý đến các bức tường, tạo ra điểm nhấn cho không gian phòng khách

Không gian này không tập trung vào nội thất của nó xung quanh tác phẩm nghệ thuật, nhưng thay vào đó và sự trung lập về màu sắc. Chiếc gối ôm màu vàng duy nhất nối lại chủ để tổng thể. 

Các bản in ảnh lại là nguồn cung cấp cho sự sáng tạo trong khả năng trang trí nội thất sang trọng. Bộ sưu tập nghệ thuật đơn sắc ít phức tạp để tập trung làm việc và chúng cũng dễ dàng kết hợp với bất kỳ phong cách nào.

Một bản phác thảo của Steve Jobs kết hợp cùng một bản in mực trừu tượng là một ý tưởng tuyệt với, cả hai bức tranh đều có sự ảnh hưởng để cân bằng các vấn đề về tổng thể hình học trong phòng khách.

Ánh sáng và bóng tôi luôn là nguồn cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo nhất. Đó cũng chính là chủ đề bao quát trong căn phòng này, một tác phẩm nghệ thuật xuất hiện trên nền trắng làm tăng hiệu quả tương phản màu sắc.

Trong không gian nội thất này thì vật liệu cổ điển và gỗ công nghiệp được nâng tầm bởi nghệ thuật pop hiện đại, đã tạo ra được một căn phòng mang đầy độc đáo, mang sự tự do trong cách thực hiện ý tưởng.
Với những mẫu thiết kế nghệ thuật như trên, hy vọng bạn đã có ý tưởng phá cách cho chính ngôi nhà của bạn. Chúc bạn thành công!

Hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty VBR để nhận sự chăm sóc tận tình nhất!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: tim kiem nha thau.com hoặc tại đây

 

Mẫu nhà
Quy trình xây dựng

6 bước

Dự tính chi phí xây dựng

ước tính

backtop
-----------------------------------------------------------