NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ LỰA CHỌN LOẠI GỖ PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ LỰA CHỌN LOẠI GỖ PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ LỰA CHỌN LOẠI GỖ PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ LỰA CHỌN LOẠI GỖ PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ LỰA CHỌN LOẠI GỖ PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN
NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ LỰA CHỌN LOẠI GỖ PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN
Tư vấn xây nhà Xây nhà chất lượng NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ LỰA CHỌN LOẠI GỖ PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý ĐỂ LỰA CHỌN LOẠI GỖ PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Ngày đăng: 02-11-2018

Có một thực tế mà không nhiều người biết rằng, so với tiêu chuẩn gỗ E2, E3 lượng Formaldehyde đã vượt gấp 6-12 lần so với tiêu chuẩn gỗ E1. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt với trẻ em và phụ nữ mang thai

Lựa chọn nội thất gỗ công nghiệp cho gia đình đang trở thành một trào lưu hiện nay. Tuy nhiên, không ít người biết rằng, gỗ công nghiệp kém chất lượng với hàm lượng Formaldehyde cao tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.
Tham khảo thông tin vô cùng quan trọng dưới đây để có những những kiến thức bổ ích khi lựa chọn nội thất gỗ công nghiệp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình.

meo-trang-tri-nha-dep-chang-ton-1-xu1

Việc lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào phục vụ nhu cầu sử dụng cho gia đình, tiêu chí đảm bảo an toàn sức khỏe cũng nên được đặt hàng đầu.

Trên thị trường nội thất gỗ công nghiệp hiện nay, chưa kể đến các cửa hàng kinh doanh nội thất nhỏ lẻ, các xưởng sản xuất thủ công, vẫn có không ít doanh nghiệp sử dụng loại gỗ kém chất lượng, tiềm ẩn nguy cơ gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Điều này được nhận biết khi nhiều gia đình mua các sản phẩm nội thất như tủ áo, tủ bếp… sẽ thấy có mùi hăng, ngái rất khó chịu và có thể xuất hiện hiện tượng nấm mốc.
Lựa chọn gỗ công nghiệp cao cấp tiêu chuẩn E1 châu Âu để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình…

 

Có một thực tế mà không nhiều người biết rằng, so với tiêu chuẩn gỗ E2, E3 lượng Formaldehyde đã vượt gấp 6-12 lần so với tiêu chuẩn gỗ E1. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt với trẻ em và phụ nữ mang thai. Do đó, để sở hữu không gian sống xanh, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, tiêu chí đầu tiên nên xem xét đó chính là vật liệu tiêu chuẩn với cốt MDF chống ẩm đạt chuẩn E1 châu Âu.

Công nghệ dán cạnh gỗ quyết định độ bền sản phẩm

Bất kỳ gia đình nào khi bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để thiết kế, mua sắm nội thất, tân trang nhà cửa đều mong muốn sản phẩm đó không chỉ đẹp, giàu tính thẩm mỹ mà còn bền, chắc. Tuy nhiên, không ít gia đình đã gặp phiền toái với hiện tượng nội thất gỗ công nghiệp sau một thời gian sử dụng bị bong tróc chỉ dán cạnh, nhất là các sản phẩm sử dụng trong môi trường có độ ẩm và nhiệt độ cao như phòng bếp.
Công nghệ dán cạnh gỗ quyết định đến độ bền cũng như tính thẩm mỹ của nội thất gỗ công nghiệp

Điều này lý giải do hạn chế về năng lực cũng như công nghệ sản xuất của doanh nghiệp khi vẫn sử dụng loại keo dán cạnh truyền thống trong dây chuyền sản xuất.

Tình trạng này được khắc phục triệt để ở các sản phẩm nội thất sử dụng công nghệ dán cạnh gỗ mới bằng keo chống thấm nước PUR. Đây là công nghệ đã và đang được áp dụng cho thị trường sản xuất nội thất tại Mỹ và châu Âu như một tiêu chí bắt buộc.

Ở Việt Nam, do những rào cản về chi phí nên công nghệ này mới chỉ được áp dụng ở một số ít doanh nghiệp sản xuất nội thất uy tín và chuyên nghiệp.
Công nghệ dán cạnh gỗ bằng keo chống thấm nước PUR của Hoàn Mỹ Decor cho phép sản phẩm chống chịu được trong môi trường có nhiệt độ và độ ẩm cao

Tại thị trường phía Bắc, mới chỉ có Hoàn Mỹ Decor (thương hiệu thuộc Nội thất Hoàn Mỹ) là thương hiệu đầu tiên áp dụng thành công công nghệ dán cạnh gỗ bằng keo chống thấm nước PUR vào dây chuyền sản xuất. Điều này cho phép nội thất gỗ công nghiệp có khả năng chống chịu trong môi trường khắc nghiệt, đặc biệt phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

Đây cũng là đơn vị đi đầu trong việc định hướng phát triển dòng sản phẩm nội thất cao cấp theo tiêu chí xanh, sạch, an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường. Bằng việc xây dựng nhà máy sản xuất đạt chuẩn châu Âu, tất cả máy móc, công nghệ nhập khẩu 100% của Ý, sử dụng toàn bộ nguyên liệu cao cấp với cốt MDF chống ẩm đạt E1 châu Âu, Hoàn Mỹ Decor đang là một thương hiệu nội thất được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

VBR sưu tầm

 

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi - Công ty VBR bạn sẽ tìm ra được ý tưởng riêng cho căn nhà của bạn. Nếu bạn có ý tưởng nhưng không biết cách nào để hiện thực hóa thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn thành công!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: tim kiem nha thau.com

 Bài viết tham khảo:

Độc đáo với nội thất màu xanh da trời

Cửa sổ tinh tế - điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn

Xu hướng trang trí nội thất mới năm 2017

Tuyệt chiêu mở rộng không gian cho ngôi nhà nhỏ hẹp

Ý tưởng chọn màu sơn đẹp cho căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi hơn

Khôi phục sinh khí cho ngôi nhà của bạn như thế nào cho hợp lý?

Hồ biến hầm cầu thang thành không gian nhỏ xinh, tiết kiệm diện tích

Đánh bay mùi hôi phòng tắm bằng cây xanh

 

 

 

Mẫu nhà
Quy trình xây dựng

6 bước

Dự tính chi phí xây dựng

ước tính

backtop
-----------------------------------------------------------