MÀU SẮC PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

MÀU SẮC PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

MÀU SẮC PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

MÀU SẮC PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

MÀU SẮC PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
MÀU SẮC PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN
Tư vấn xây nhà Xây nhà phong thuỷ MÀU SẮC PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

MÀU SẮC PHONG THỦY CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Ngày đăng: 10-01-2019

Phòng khách màu đỏ

Màu đỏ là màu truyền thống của Tết, chính vì thế Tết mà không có màu đỏ thì không phải là Tết. Phòng khách nên là không gian đầu tiên bạn cần phải trang hoàng lại.

 

Thường thì phòng khách có màu khá nhã nhặn với những ghi nhạt, xám, vàng nhạt, xanh lá, xanh da trời... thì đỏ sẽ là một màu sắc vô cùng hài hóa nếu sử dụng trong đó, vừa giúp không gian tươi tắn hơn, vừa không lặp lại và nhàm chán. Phòng khách với gam màu đỏ sẽ mang lại niềm vui và sự hân hoan cho không gian sống.

 

Cách trang trí ngày Tết toàn sắc đỏ của mùa xuân - 1

Cách trang trí ngày Tết toàn sắc đỏ của mùa xuân - 2

Một lý do nữa khiến bạn nên trang trí màu đỏ cho không gian này là màu đỏ sẽ mang đến tài lộc, phú quý cho năm mới, màu đỏ cũng mang đến sự tươi trẻ, sức sống và niềm tin.

Bạn nên sử dụng gam màu đỏ như một gam màu nhấn nhá với ghế sofa màu đỏ, một bức tường màu đỏ, thảm đỏ, tranh đỏ... Ngoài ra, bạn nên khéo léo kết hợp màu đỏ với những sắc màu khác như trắng, nâu, xám, vàng đồng, cam nhạt... nếu phòng khách của bạn tương đổi rộng.

Cách trang trí ngày Tết toàn sắc đỏ của mùa xuân - 3

Cách trang trí ngày Tết toàn sắc đỏ của mùa xuân - 4

 • 2

  Phòng bếp màu đỏ

  Với không gian nấu nướng và ăn uống hàng ngày của gia đình, màu đỏ cũng có thể mang đến tâm trạng hòa nhã, vui tươi cho mọi người khi nấu nướng và ăn uống. Tuy nhiên, bạn nên biết tiết chế sắc đỏ trong phòng bếp để tránh rối rắm và ngột ngạt. Bạn nên chọn màu đỏ cho những vị trí, góc nhỏ để tạo điểm nhấn cho căn bếp.

   

  Cách trang trí ngày Tết toàn sắc đỏ của mùa xuân - 5

  Màu đỏ mang đến sự vui vẻ, tăng sự hưng phấn, kích thích cảm giác thèm ăn, vì vậy bạn có thể chọn khăn trải bàn màu đỏ, hoặc thêm nến đỏ trên bàn ăn, hoặc sơn ghế ăn màu đỏ, cánh cửa màu đỏ. Ngoài ra màu đỏ cũng có thể tạp ra hứng thú khi nấu ăn và giúp người phụ nữ sáng tạo những món ăn mới cho gia đình.

  Những món đồ phụ kiện bếp màu đỏ tươi tắn cũng là một sự lựa chọn hay ho cho việc trang trí bếp đó. Chỉ với những ý tưởng đơn giản như vậy, sẽ giúp mọi người trong gia đình có những bữa ăn sum họp, đầm ấm, yên vui trong năm mới.

  Cách trang trí ngày Tết toàn sắc đỏ của mùa xuân - 6

  Cách trang trí ngày Tết toàn sắc đỏ của mùa xuân - 7

 • 3

  Phòng ngủ màu đỏ

  Phòng ngủ là không gian cần nhiều sự yên tĩnh, bình lặng. Vì vậy, mọi người thường sử dụng những sắc độ nhẹ nhàng của những tone màu mà mình yêu thích như be, vàng nhạt, ghi nhạt, xanh nhạt... Tuy nhiên, màu đỏ lại là màu yêu thích của những cặp vợ chồng trẻ để tăng cảm giác thú vị, đáng yêu cho đời sống vợ chồng thêm thi vị, lãng mạn hơn.

   

  Cách trang trí ngày Tết toàn sắc đỏ của mùa xuân - 8

  Cũng giống với phòng bếp, bạn cần phải biết tiết chế màu đỏ trong khôn gian riêng tư đó để tránh cảm giác ngột ngạt khó chịu hay ức chế mệt mỏi, nhất là vào mùa hè. Bạn nên phối hợp màu đỏ với một số màu khác như trắng, be... vừa giúp không gian lãng mạn, vừa quyến rũ và nồng nàn.

  Một số ý tường hay ho cho màu đỏ trong phòng ngủ như lọ hoa hồng bên cửa sổ, bức tranh nhỏ treo đầu giường, gối hay rèm cửa, vỏ chăn ga gối... Điểm xuyết một chút sắc đỏ sẽ làm cho năm mới thêm cát lành, an vui đấy.

  Cách trang trí ngày Tết toàn sắc đỏ của mùa xuân - 9

  Cách trang trí ngày Tết toàn sắc đỏ của mùa xuân - 10

 • 4

  Phòng tắm màu đỏ

  Để gian phòng thư giãn, tắm táp quen thuộc mỗi ngày của gia đình trở nên cá tính và rực rỡ hơn trong dịp Tết đến, xuân về, bạn có thể thêm sắc đỏ một cách khéo léo, pha trộn với những gam màu trung tính, phòng tắm sẽ được lột xác hoàn toàn và trở nên tuyệt đẹp.

  Cách trang trí ngày Tết toàn sắc đỏ của mùa xuân - 11

  Trong phòng tắm, màu đỏ có thể dễ dàng phối hợp với các màu sắc khác như đen, trắng, xanh... Đỏ trắng là cặp đôi an toàn, đỏ đen tạo nên một cá tính mạnh và quyến rũ cho phòng tắm, đỏ xanh cũng là sự kết hợp tạo sự thư giãn.

  Cách trang trí ngày Tết toàn sắc đỏ của mùa xuân - 12

  Cách trang trí ngày Tết toàn sắc đỏ của mùa xuân - 13

Mẫu nhà
Quy trình xây dựng

6 bước

Dự tính chi phí xây dựng

ước tính

backtop
-----------------------------------------------------------