Khôi phục sinh khí cho ngôi nhà của bạn là vấn đề quan trọng?

Khôi phục sinh khí cho ngôi nhà của bạn là vấn đề quan trọng?

Khôi phục sinh khí cho ngôi nhà của bạn là vấn đề quan trọng?

Khôi phục sinh khí cho ngôi nhà của bạn là vấn đề quan trọng?

Khôi phục sinh khí cho ngôi nhà của bạn là vấn đề quan trọng?
Khôi phục sinh khí cho ngôi nhà của bạn là vấn đề quan trọng?
Tư vấn xây nhà Xây nhà phong thuỷ KHÔI PHỤC SINH KHÍ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN LÀ VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG?

KHÔI PHỤC SINH KHÍ CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN LÀ VẤN ĐỀ QUAN TRỌNG?

Ngày đăng: 29-06-2017

Một ngôi nhà tốt là nơi đảm bảo sự tiện nghi cho các hoạt động vui chơi, ăn uống, thư giãn của con người, đồng thời các yếu tố phong thủy phải phù hợp với mệnh gia chủ để các thành viên trong gia đình có được sức khỏe và tài lộc tốt. Trong đó các vấn đề về thiên khí, địa khí lưu thông có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe gia chủ. Khi ngôi nhà có tình trạng bí bách, khí không thông thì cần khắc phục ngay lập tức. Các cách khắc phục sau sẽ giúp bạn:

1. Dọn dẹp vật dụng cũ

Là giải pháp tạm thời nhưng có tác dụng lớn, mang đến sinh khí tươi mới cho căn nhà, đồng thời nâng cao tinh thần cho những thành viên trong gia đình.

Giải pháp này được thực hiện với phương châm loại bỏ những vật dụng không cần đến, làm sạch bụi bẩn và tìm không gian ít sử dụng để đặt những đồ vật chưa dùng. Những năng lựợng cũ mốc, trì trệ sẽ được thay thế bằng nguồn năng lượng mới tràn vào nhà. Khi thực hiện xong giai đoạn này, gia chủ sẽ cảm nhận rất rõ về một ngôi nhà đã được tiếp thêm năng lượng hay còn gọi là “đảo khí”.

Bên cạnh đó, hãy lập tức sửa chữa các đường ống nước dẫn nước và dây điện hư hỏng hay những chỗ tắc nghẽn, rò rỉ để tránh âm khí tích tụ, gây bất hòa và phá vỡ các mối quan hệ trong gia đình.

Đặc biệt chú ý, không trưng bày những đồ sứt mẻ, hư hỏng vì đây là điều tối kỵ trong phong thủy cần tránh để giữ cho khí trong nhà tươi mới

2. Sử dụng ánh đèn

Trong phong thủy, gia chủ nên dùng đèn chiếu ánh sáng ở các khu vực trong ngôi nhà có năng lượng âm theo nguyên tắc chiếu sáng. Ánh sáng là sự tượng trưng cho năng lượng dương, việc luôn giữ cho ngôi nhà được sáng sủa, đặc biệt vào ban đêm sẽ tạo được sự cân bằng tốt trong nhà.

Bóng đèn tròn là lựa chọn tối ưu nhất để chiếu sáng trong phong thủy, hình dạng của nó tượng trưng cho chu kỳ vô tận của vận may. Nếu chân đèn có màu đỏ thì sẽ tốt hơn vì màu đỏ là màu dương và mang lại may mắn.

Nếu dùng đèn bàn có chụp bằng giấy thì tạo nên cảm giác không thân thiện vì vậy khi chọn loại đèn này thì nên chọn loại đèn có chụp rộng để cho vùng chiếu sáng được tỏa rộng.

Đối với những căn hộ sử dụng đèn chùm pha lê, đây là một trong những công cụ kích hoạt phong thủy mạnh mẽ nhất bởi chúng có khả năng phản chiếu và tăng cường ánh sáng, đem lại sự ấm áp và nồng nhiệt cho cả ngôi nhà. Đèn chùm pha lê rất hợp với hướng Tây Nam vì đây chính là nơi giao thoa của sự kết hợp giữa hành Thổ và hành Hỏa giúp cho tình cảm vợ chồng ngày càng thắm thiết và các thành viên trong gia đình khác đến tuổi lập gia đình sẽ gặp may mắn trong tình yêu.

Để kích hoạt khí chủ về công danh sự nghiệp thì nên treo đèn chùm ở góc phía Nam của căn phòng.

3. Dịch chuyển nguồn năng lượng

Nếu trực giác cho biết ngôi nhà đang bị ngột ngạt sinh khí thì gia chủ nên dành thời gian để cung cấp năng lượng mới cho những vùng không gian sống thiếu sinh khí đó.

Cách đơn giản nhất để tiến hành tiếp và dịch chuyển năng lượng là mở các cửa lớn và cửa sổ, giặt giũ sạch thảm và màn cửa, đồng thời dịch chuyển tất cả các đồ đạc trong nhà ra khỏi vị trí hàng ngày của chúng khoảng 45cm. Chính điều này sẽ buộc năng lượng khí nơi gia chủ sống phải dịch chuyển.

Ngoài ra, nên bật tất cả đèn và quạt của phòng lên trong một khoảng thời gian nhất định để nguồn sinh khí được lưu thông và tươi mới. Nếu muốn, bạn có thể sơn lại tường cho ngôi nhà.

Minh Lành (VBR)

Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi -  Công ty VBR để nhận được sự tư vấn tận tình nhất.

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: tim kiem nha thau.com

Bài viết tham khảo:

Phòng ngủ mang chất lượng cho người cao tuổi

Giải pháp thông minh giúp bạn xây nhà giá rẻ

Nên tự mình xây nhà hay giao thầu chìa khóa trao tay

Giải pháp chống thấm nhà vào mùa mưa

Rất nguy hiểm khi sử dụng lại bản vẽ thiết kế nhà của người khác

 

Mẫu nhà
Quy trình xây dựng

6 bước

Dự tính chi phí xây dựng

ước tính

backtop
-----------------------------------------------------------