Khi mua nhà cần lưu ý điều gì - Công ty VBR

Khi mua nhà cần lưu ý điều gì - Công ty VBR

Khi mua nhà cần lưu ý điều gì - Công ty VBR

Khi mua nhà cần lưu ý điều gì - Công ty VBR

Khi mua nhà cần lưu ý điều gì - Công ty VBR
Khi mua nhà cần lưu ý điều gì - Công ty VBR
Tư vấn xây nhà Xây nhà phong thuỷ KHI MUA NHÀ CẦN LƯU Ý ĐIÊU GÌ?

KHI MUA NHÀ CẦN LƯU Ý ĐIÊU GÌ?

Ngày đăng: 23-06-2017

Nhà là một nơi thiêng liêng của con người nên việc lựa chọn được một ngôi nhà ưng ý là một sự kiện trọng đại của một đời người. Khi ngôi nhà đảm bảo được không gian sống, phong thủy,… sẽ là nguồn động lực lớn nhất để mang lại hạnh phúc và tài lộc đến cho gia chủ.

Hướng nhà

Bạn biết không, hướng nhà có ảnh  hưởng rất lớn đến nguồn tài lộc của gia chủ. Trong phong thủy, địa khí của ngôi nhà có vai trò vô cùng quan trọng, nó quyết định đến sự hội tụ của các nguồn năng lượng trên khu đất đặt nhà và có ảnh hưởng đến đường công danh, tài vận và sức khỏe của cả gia đình bạn.

Các quan niệm trong phong thủy đều cho rằng hướng Nam là hướng nhà tốt nhất, tiếp theo là các hướng Đông Nam, Tây Nam.

Vị trí cửa chính

Cửa chính là nơi đón nhận các nguồn năng lượng may mắn cho cả ngôi nhà. Lợi ích của các thành viên trong gia đình đều bị chi phối bởi hướng cửa chính. Vì vậy, cửa chính đặt cùng hướng với ngôi nhà là tốt nhất để tạo ra sự cân bằng và hài hòa giữa các nguồn năng lượng trong nhà, giúp cho ngôi nhà đón được nhiều tài lộc nhất. Trong trường hợp các căn nhà có sẵn không có cửa chính cùng hướng với nhà thì nên tạo ra cửa phụ hoặc cửa sổ ở cùng hướng với căn nhà để cải thiện sự thiếu sót.

Kích thước và không gian trong nhà

Tính hài hoà của trường khí luôn là yếu tố quan trọng trong phong thủy. Hình thế nào thì khí như thế vì vậy sinh khí của toà nhà cao lớn luôn mạnh hơn sinh khí của toà nhà thấp nhỏ. 

Sinh khí trong căn nhà thấp, tối tăm sẽ kém hơn rất nhiều so với các toà nhà cao lớn vì các ngôi nhà cao lấy đi sinh khí nhiều hơn, còn các căn nhà thấp bé là nơi có sinh khí yếu bị bóng râm của toà nhà phía trước che phủ, quanh năm không được đón ánh sáng mặt trời nên mang âm khí nặng nề và có sự ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ cả về thể chất lẫn tinh thần cho gia chủ. 

Chọn những mảnh đất có hình chữ nhật, hình vuông 

Khu đất mà bạn mua tốt nhất nên là hình chữ nhật hoặc hình vuông. Đặc biệt, nếu đằng sau của khu đất rộng hơn và cao hơn đằng trước (nở hậu) sẽ mang lại điều tốt lành cho gia chủ. Ngược lại, đằng sau hẹp và thấp hơn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến gia đình.

Cây to chắn trước cửa chính

Theo phong thủy, ngôi nhà có cây to chắn trước cửa là điều kị khi mua nhà vì cây vốn mang theo nguồn âm khí rất nặng, điều đó sẽ làm cản không cho dương khí vào nhà. 

Bên cạnh đó, cũng cần phải tránh chọn những ngôi nhà cạnh cột điện hoặc cột điện cao thế vì từ trường ở những nơi này rất mạnh, nó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Không sinh sống ở nơi có nguồn khi độc

Sự xả thải của các nhà máy hóa chất, cửa hàng xăng dầu hay các nguồn năng lượng tỏa ra từ bệnh viện, nhà gia, nhà tang,… đều ảnh hưởng không tốt đến ngôi nhà bạn. Nên tốt nhất bạn không nên sinh sống gần các khu vực này. Tuy nó không nguy hiểm nhưng đều là khí uế, hung khí, bệnh khí nên khi cửa chính đối diện với những nơi này là điều không tốt.

Minh Lành (VBR)

Hãy liên hệ với chúng tôi - Công ty VBR để nhận sự chăm sóc tận tình nhất!

Liên hệ tư vấn: 0901.799.668 - 0909.076.656

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được tư vấn miễn phí: ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY

Facebook: tim kiem nha thau.com hoặc tại đây

Bài viết tham khảo:

Phòng ngủ mang chất lượng cho người cao tuổi

Giải pháp thông minh giúp bạn xây nhà giá rẻ

Nên tự mình xây nhà hay giao thầu chìa khóa trao tay

Giải pháp chống thấm nhà vào mùa mưa

Rất nguy hiểm khi sử dụng lại bản vẽ thiết kế nhà của người khác

Mẫu nhà
Quy trình xây dựng

6 bước

Dự tính chi phí xây dựng

ước tính

backtop
-----------------------------------------------------------