Thiết Kế Kiến Trúc - Thiết Kế Nhà Miễn Phí - timkiemnhathau.com

Thiết Kế Kiến Trúc - Thiết Kế Nhà Miễn Phí - timkiemnhathau.com

Thiết Kế Kiến Trúc - Thiết Kế Nhà Miễn Phí - timkiemnhathau.com

Thiết Kế Kiến Trúc - Thiết Kế Nhà Miễn Phí - timkiemnhathau.com

Thiết Kế Kiến Trúc - Thiết Kế Nhà Miễn Phí - timkiemnhathau.com
Thiết Kế Kiến Trúc - Thiết Kế Nhà Miễn Phí - timkiemnhathau.com
Dịch vụ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC

Ngày đăng: 26-12-2016

Thiết kế kiến trúc là nhiệm vụ  phải  làm thời gian chuẩn bị xây dựng thi công ngôi nhà của mình. Bắt đầu  lên kế hoạch  thiết kế ý tưởng và cuối cùng là bộ bản vẽ  thiết kế thi công.

Công viêc của các Kiến trúc sư  được thể hiện qua tác phẩm nghệ thuật của mình, bằng những ý tưởng thiết kế cùng những giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất về công năng, độc đáo về kiến trúc, sang trọng trong không gian.

Thiết kế kiến trúc nhà phố: Bao gồm  cả hình dáng bên  ngoài của công trình , mà nó còn bao gồm  rất nhiều các danh mục:thiết kế  kiến trúc,  thiết kế kết cấu, thiết kế hệ thống điện, thiết kế hệ thống cấp thoát nước…Tất cả được thực hiện chủ đạo của Kiến Trúc Sư.

Các bước thiết kế cụ thể: 

  1. Bản vẽ thiết kếtriến trúc:  Thể hiện hình dạng triến trúc ngôi nhà của bạn
  2. Bản vẽ thiết kế kết cấu : Thiết kế kết cấu tạo căn nhà chúng ta, gồm móng, cột, đà, dầm sàn có đảm bảo đảm bảo đúng kỹ thuật chưa! ( Phần này phải được chú tâm nhiều nhất ảnh hưởng đến sau này )
  3. Bản vẽ thiết kế điện : Thiết kế hệ thống điện, chiếu sáng , cáp truyền hình.. cho ngôi nhà chúng ta.
  4. Bản vẽ Thiết kế nước: Thiết kế hệ thống cấp thoát nước sinh hoạt cho căn nhà bạn.
  5. Phần thiết kế  nội thất : Gồm có bản vẻ 2D và 3D. Thể hiện hình ảnh từng phòng chi tiết cụ thể , trang trí ngôi nhà bạn.

Công ty TÌM KIẾM NHÀ THẦU chúng tôi chuyên tư ván thiết kế và thi công xây dựng, đã hoạt động trong lĩnh vực xây dựng kiến trúc nhiều năm cũng là thương hiệu nổi tiếng tại Tp.HCM.

Trong đó với đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư, kinh nghiệm lâu năm, có tâm với nghề, có trách nhiệm với công việc đã đồng hành đem đến sự thành công và thương hiệu của Công ty. Chúng tôi đã tham gia nhiều công trình, nhiều khách hàng từ Bắc vào Nam  bao gồm: Thiết Kế Thi Công Nhà phố, Thiết  kế Thi Công Biệt thự, cầu đường …..

TÌM KIẾM NHÀ THẦU luôn tự tin với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ kinh nghiệm  luôn luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng của chúng tôi về lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc thi công.

Sứ mệnh của TÌM KIẾM NHÀ THẦU:

Tư vấn thiết kế kiến trúc cho khách hàng hoàn toàn miễn phí 100%. Giúp các chủ nhà tìm được các nhà thầu thi công xây dựng có uy tín chất lượng, có tâm với nghề, có trách nhiệm với công việc. Đảm bảo cho khách hàng yên tâm tuyệt đối khi đến với chúng tôi, thực hiện được ngôi nhà như mong ước xứng đáng với số tiền mình bỏ ra, luôn cảm thấy hài lòng.

Mục tiêu của TÌM KIẾM NHÀ THẦU:

Mục tiêu của Tìm Kiếm Nhà Thầu là xây dựng mối quan hệ tốt cùng chủ nhà dựa trên sự chân thành, sự thấu hiểu, thân thiện. Chúng tôi tư vấn thiết kế - thi công xây dựng một cách có tâm nhất và đem đến cho gia chủ sự hài lòng, tiện nghi, sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết nhỏ.

Đẹp về bên ngoài, sang trọng về không gian, tiện ích về tiện nghi, tinh tế về nội thất cho ngôi nhà của bạn là niềm kiêu hãnh của Tìm Kiếm Nhà Thầu.

Chúng tôi luôn mong muốn:

  • Cung cấp dịch vụ khách hàng cùng cá ý tưởng, ngôi nhà, dự án mang tính độc đáo và đột phá.
  • Luôn sẵn sàn đầu tư tối đa nâng cao trình độ cán bộ chuyên gia, kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi có kiến thức, phẩm chất và năng lực tốt nhất.
  • Tất cả khách hàng sẽ trở thành những người bạn của chúng tôi.

Gửi Yêu Cầu Tư Vấn Miễn Phí : TẠI ĐÂY

Facebook: Tìm Kiếm Nhà Thầu

Tham khảo các mẫu thiết kế đẹp theo xu hướng: 

 

 

 

 

Tin tức khác

Mẫu nhà
Quy trình xây dựng

6 bước

Dự tính chi phí xây dựng

ước tính

backtop
-----------------------------------------------------------